SINH VIÊN FOT HOU HỌC TẬP NGHIỆP VỤ BUỒNG TẠI KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ hai - 08/05/2017 04:26 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 25/04/2017, các sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã có buổi học tập nghiệp vụ Buồng tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.
Phía khách sạn tham gia buổi đào tạo có bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Giám đốc bộ phận Buồng, Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chuyên viên đào tạo bộ phận Nhân sự, và bà Nguyễn Thị Yến – Nhân viên bộ phận Buồng.

Về phía khoa Du lịch có cô Vũ Hương Giang và thầy Nguyễn Văn Lâm – giảng viên Bộ môn Quản trị Du lịch cùng với các sinh viên đến từ lớp A2K23 của Khoa.

Buổi đào tạo nghiệp vụ Buồng đã diễn ra rất thành công tại phòng Executive Suite của khách sạn với các kỹ năng cần thiết của một nhân viên Buồng. Các sinh viên đã được theo dõi trực tiếp các quy trình dọn Buồng, tham gia thực hành một số nội dung và cởi mở trao đổi, cũng như đặt các câu hỏi với các đại diện từ phía khách sạn.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Giám đốc bộ phận Buồng có nhận xét rất tích cực về thái độ và tác phong chuyên nghiệp của các sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội. Bà cũng bày tỏ mong muốn sẵn sàng tiếp nhận các sinh viên của khoa Du lịch tới thực tập và làm việc tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Một số hình ảnh:


 
Tác giả bài viết: FOT PRESS CLUB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 2232
  • Tháng hiện tại: 28703
  • Tổng lượt truy cập: 1034764

Liên kết website