SINH VIÊN FOT HOU THAM GIA BUỔI HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP TẠI KHÁCH SẠN HILTON HANOI OPERA

Đăng lúc: Thứ tư - 07/06/2017 20:54 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 30/05/2017, tại khách sạn Hilton Hanoi Opera, các sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn của FOT, HOU đã tham dự buổi hội thảo hướng nghiệp một cách hiệu quả và thành công.
Để hướng ứng tuần lễ hướng nghiệp Career week năm 2017 của tập đoàn Hilton Worldwide, khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi đã tổ chức buổi hướng nghiệp dành cho hơn 200 sinh viên đến từ các trường đại học đào tạo về du lịch khác nhau trên địa bàn Hà Nội trong đó có khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội… Đoàn sinh viên của FOT HOU gồm 100 sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch, khách sạn dưới sự quản lý của cô Trần Thu Phương – Phó trưởng phụ trách Bộ môn Quản trị Du lịch, cô Vũ Hương Giang và thầy Nguyễn Văn Lâm – Giảng viên Bộ môn. 

Buổi hội thảo là những chia sẻ của:

- Ông Andrew Nisbet - Tổng giám đốc khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi. 

- Ông Gagan Talwar – Giám đốc phát triển kinh doanh, khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn; Giám đốc Điều hành của Hilton Opera Hà Nội.

- Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Nhân sự. 

- Chị Vũ Thị Thu Hiền - Trợ lý Giám đốc Tài chính 

- Ông Rainer Schlinck - Đầu bếp trưởng

- Bà Đặng Thị Thùy Vân – Giám đốc bộ phận Ăn uống

Các sinh viên được chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp trong ngành khách sạn nói chung và tại chuỗi khách sạn của Hilton Worldwide nói riêng, những cơ hội, khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp từ ngài Andrew Nisbet và Gagan Talwar. Tiếp theo, chị Vũ Thị Thu Hiền – một thực tập sinh của chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn đã chia sẻ về “cái duyên” đã đưa chị đến với vị trí Trợ lý giám đốc tài chính như ngày hôm nay. 

Sau phần chia sẻ, Ban lãnh đạo khách sạn đã giải đáp những thắc mắc của các sinh viên tham dự hội thảo. Sinh viên Đoàn Lam Dương - lớp A3K23 bày tỏ sự quan tâm về “Quản trị viên tập sự” – chương trình đào tạo những nhà quản trị viên tương lai của tập đoàn. Sinh viên Nguyễn Kim Hưng –lớp A3K23 mong muốn trở thành nhân viên chính thức của khách sạn và hỏi những yêu cầu cụ thể để có thể thực hiện được ước mơ của mình. 

Sau phần chia sẻ, các sinh viên tiếp tục giao lưu trực tiếp với đại diện các bộ phận. Mỗi bộ phận trong khách sạn có các mô hình mô phỏng những đặc trưng nhất của mình, giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về công việc trong tương lai.

Kết thúc buổi hội thảo, các sinh viên tham dự chương trình đã nhận được những chiếc bánh quy hình trái tim xinh đẹp như những món quà từ Hilton và chụp những bức hình lưu niệm với Ban lãnh đạo khách sạn.

Phía Hilton bày tỏ mong muốn được đón nhận các sinh viên của FOT, HOU tới khách sạn thực tập và làm việc. Khách sạn cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của sinh viên FOT, HOU thông qua nhiều sự kiện khác nhau.

“Không ai đánh thuế ước mơ, hãy ước mơ thật lớn và cố gắng thực hiện nó” là những gì Ban lãnh đạo khách sạn Hilton muốn truyền tải tới các sinh viên. 

Trong thời gian sắp tới, khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội chắc chắn sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa với khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi.

Một số hình ảnh: 

 
 

Tác giả bài viết: Tin: Ngô Xuân Giang Ảnh: Nguyễn Khang – FOT Students’Press Club
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 2250
  • Tháng hiện tại: 28721
  • Tổng lượt truy cập: 1034782

Liên kết website