SINH VIÊN KHOA DU LỊCH THAM GIA VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH VÀ TIN HỌC KHÔNG CHUYÊN 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/04/2016 04:23 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 23/04/2016, tại cơ sở 2 khoa Tài chính ngân hàng (Tòa nhà An & Huy – KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc cuộc thi.

Đến dự và chỉ đạo Cuộc thi trong lễ khai mạc gồm có:

TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng Ủy, Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi. Thầy đã gửi lời cảm ơn sáng kiến của Đoàn Thanh Niên Viện Đại học Mở Hà Nội khi tạo ra một sân chơi bổ ích cho toàn thể sinh viên trong trường; Đồng thời, thầy cũng bày tỏ niềm tin rằng, cuộc thi sẽ ngày càng được mở rộng hơn nữa để sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội có cơ hội giao lưu với sinh viên các trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội.

Thay mặt Ban tổ chức, TS. Trương Tiến Tùng chính thức tuyên bố Khai mạc Cuộc thi Olympic Tiếng Anh và Tin học không chuyên năm 2016.

Sau phần tuyên bố Khai mạc, Tiến sĩ Bùi Thanh Sơn – Phó Chủ nhiệm Khoa Tài chính Ngân hàng – Phó trưởng BTC Cuộc thi, đại diện đơn vị đăng cai tổ chức lên phát biểu chào mừng.

Sau phần phát biểu của TS. Bùi Thanh Sơn, sinh viên Trương Thanh Bình đến từ Khoa TCNH đã thay mặt cho 220 sinh viên tham dự cuộc thi năm 2016 lên phát biểu cảm tưởng, thể hiện lòng biết ơn với BTC cuộc thi và sự quyết tâm cao độ.

Nối tiếp buổi lễ khai mạc cuộc thi, đại diện BTC lên trao hoa và cờ lưu niệm cho các đồng chí trưởng đoàn đại diện các đơn vị có đội tuyển tham gia Olympic 2016.

Kết thúc Lễ khai mạc, 220 thí sinh dự thi ở 2 nội dung là Tiếng Anh và Tin học bước vào phòng thi và hoàn thành khá tốt bài thi của mình.

Vòng sơ loại cuộc thi Olympic Tiếng Anh và Tin học không chuyên 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Ngô Giang