SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI VỚI BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP KHÁCH SẠN” TỪ CROWNE PLAZA WEST HANOI, TẬP ĐOÀN IHG

Đăng lúc: Thứ năm - 08/06/2017 03:26 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 8/6/2017, tại cơ sở 2 khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp khách sạn” dành cho các sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch, khách sạn.
Khách mời của buổi sinh hoạt chuyên đề là Bà Nguyễn Quỳnh Nga – Trợ lý Giám đốc Đào tạo và Tài năng, khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội. Bà Quỳnh Nga đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn và đặc biệt là bộ phận Lễ tân.

Đại diện cho khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội trong buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Trần Thu Phương – Phó Trưởng PT. Bộ môn Quản trị Du lịch, cô Vũ Hương Giang và thầy Nguyễn Văn Lâm – Giảng viên Bộ môn.

Với lối truyền đạt gần gũi, thân thiện, bà Quỳnh Nga đã có những chia sẻ về các kinh nghiệm làm việc, những cơ hội, thách thức trong nghề, những yêu cầu đối với các vị trí khác nhau tại các bộ phận trong khách sạn. Bên cạnh đó, các sinh viên cũng được hiểu rõ hơn các thông tin về tập đoàn IHG với 12 thương hiệu, trong đó có 09 khách sạn ở Việt Nam.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị như làm việc nhóm, thảo luận… Các sinh viên đã tham gia các hoạt động một cách tích cực và đón nhận những phần quá thú vị, hấp dẫn từ phía khách sạn.

Bà Quỳnh Nga chia sẻ vào tháng 7/2017, một khách sạn mới của IHG sẽ khai trương mang tên Intercontinenal Hanoi land mark 72 bên cạnh Intercontinal Hanoi West lake và Crowne Plaza West Hanoi ở Hà Nội.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, bà Quỳnh Nga nhấn mạnh sự tin tưởng của mình vào chất lượng của các sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội về kiến thức, kỹ năng và thái độ được thể hiện rất rõ trong công việc và bày tỏ mong muốn được đón nhận các sinh viên của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tới thực tập và làm việc tại các bộ phận khác nhau của khách sạn. 

Một số hình ảnh:
 

Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 396
  • Tháng hiện tại: 24776
  • Tổng lượt truy cập: 1030837

Liên kết website