Sinh hoạt chuyên đề “Chiến lược phát triển bản thân” cho sinh viên khoa du lịch- Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ tư - 30/08/2017 17:13 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 28/08/2017 tại cơ sở 2 Khoa du lịch Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề "Chiến lược phát triển bản thân" với khách mời là chuyên gia Nik Luhmann Krushnisky – tình nguyện viên của Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC). Đây là một hoạt động thường xuyên được Khoa du lịch tổ chức nhằm nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng mềm cho sinh viên sau những giờ học chính khóa.
Tham gia sự kiện có cô Trần Thu Phương – Phó Trưởng PT. Bộ môn Quản trị Du lịch, cô Phạm Diệu Ly – Trưởng Bộ môn Tiếng Anh, cô Vũ Hương Giang – Giảng viên Bộ môn Quản trị Du lịch, cô Vũ Lệ Mỹ - đại diện Tổ Giáo vụ và thầy Nguyễn Văn Lâm – Giảng viên tập sự cùng gần 100 sinh viên các khóa 24,23 và 22 của khoa.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra một cách sôi nổi với nhiều hoạt động bổ ích. Chuyên gia Nik luôn nhiệt tình và đặt ra nhiều câu hỏi hay, thú vị, đồng thời đưa ra các ví dụ để dẫn dắt, giải thích cho sinh viên hiểu kế hoạch chiến lược là gì. Từ đó, chuyên gia hướng dẫn để tất cả sinh viên đều có thể tự tạo lập một kế hoạch chiến lược của bản thân cho các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Thông qua các hoạt động, sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã hiểu thêm cách tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Ngoài ra, mọi người đặc biệt hứng thú với những chia sẻ của chuyên gia về những “kế hoạch chiến lược” mà anh muốn làm khi ở Việt Nam và  những câu chuyện của anh về cuộc sống.

Sau buổi sinh hoạt chuyên đề này, chắc chắn mỗi sinh viên FOT, HOU đã biết thêm một kĩ năng mềm hữu ích không chỉ cho những mục tiêu trước mắt mà còn cho cả công việc sau này, đó là lập kế hoạch chiến lược hiệu quả cho bản thân.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Bài: Hồng Thu, Ảnh: Bùng Cháy
Nguồn tin: FOT Students’ Press Club
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 50
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 749
  • Tháng hiện tại: 24229
  • Tổng lượt truy cập: 1030290

Liên kết website