Tổng kết hoạt động hợp tác giữa Viện Đại học Mở Hà Nội và Trường Đại học Capilano, Canada giai đoạn 2002-2017 và triển khai hoạt động hợp tác giai đoạn tiếp theo

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/07/2017 10:26 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 20/7/2017, tại phòng truyền thống, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa Viện Đại học Mở Hà Nội và Trường Đại học Capilano, Canada.
Tham gia sự kiện, về phía trường Đại học Capilano, Canada có: Ông Chris Botrill - Trưởng Khoa Quản trị toàn cầu và nghiên cứu cộng đồng (Faculty of Global & Community Studies)/Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA).

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có: TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Viện trưởng, PGS.TS Phạm Thị Tâm - Trưởng phòng NCKH và Hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Thị Vân Đông - Chuyên viên phòng NCKH và Hợp tác quốc tế và TS. Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Trưởng khoa Du lịch.

Đưi dung buổi lnăm 1968, Đ buổi lCapilano là manoNK "http://megastudđại học công lập lâu đọc NK "http British Columbia, thuritish Columbia, tegastudy.edu.vn/du-hoc-năm 2016, theo For international college and university. Đ 16, theo For international college and universityai-hoc-capilano-ngoi-truong-uyến khích sáng tạo cùng với đội ngũ giảng viên, giáo sư giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Hiện tại trường có khoảng 8.813 sinh viên, trong đó có khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến từ 64 quốc gia khác nhau.

Thông qua tổ chức Hỗ trợ Đại học thế giới Canada (WUSC), trường Đại học Capilano đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với với khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội từ những ngày thành lập đến nay thông qua các hoạt động hỗ trợ, đào tạo, cung cấp các tài liệu tham khảo và chuyên gia đến từ Canada.

Trong buổi làm việc, đại diện hai bên đã tổng kết các hoạt động hợp tác của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội và Đại học Capilano trong gian đoạn 2002-2017, đồng thời đề xuất các chương trình hợp tác trong thời gian sắp tới bao gồm:

- Tiếp tục hợp tác trong dự án phát triển du lịch cộng đồng (CBT Vietnam) tại Sa Pa, Lào Cai
- Xây dựng chương trình hợp tác đào tạo giữa ĐH Capilano và Khoa DL, Viện ĐH Mở Hà Nội trong chuyên ngành Quản trị Du lịch với bậc học Cử nhân, tiến tới ký kết MOU hợp tác giữa hai trường trong tháng 10/2017.

Chắc chắn rằng với sự tương đồng về phương châm đào tạo của 2 trường khi coi người học là trung tâm và hướng đến chất lượng đào tạo cao, những hoạt động hợp tác sắp tới giữa trường Đại học Capilano và khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả bài viết: FOT PRESS CLUB

• Tổng lượt truy cập: 1032070