Xuân Hòa – Ngày Hội tụ

Đăng lúc: Thứ hai - 18/01/2016 05:05 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 16/01, LCĐ Khoa Du lịch đã tổ chức chuyến đi thăm các sinh viên K23 tại Xuân Hòa với đại diện BCH LCĐ Khoa là cô Nguyễn Thảo và khách mời danh dự là đại diện BCN Khoa – thầy Vũ An Dân – Trưởng Khoa cùng với các thầy cô và các đại diện đến từ các chi đoàn trong Khoa.
Hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống HSSV 9/1, đồng thời làm tăng tinh thần đoàn kết và sự gắn bó giữa các khóa sinh viên, LCĐ Khoa Du lịch – Viện Đại Học Mở Hà Nội đã tổ chức chuyến thăm các em sinh viên K23 tại Xuân Hòa.

Trung tá Đặng Việt Hùng – Trưởng phòng đào tạo đang trao đổi với các thầy cô đại diện

Khi tới nơi, các thầy cô cũng như các cán bộ lớp, đoàn được chào đón nồng nhiệt bằng những tràng vỗ tay reo hò trong niềm hân hoan và lòng biết ơn của các em K23. Tuy đây là hoạt động thường niên nhưng mỗi năm, mỗi chuyến đi lại để lại những cảm xúc rất riêng trong lòng mỗi người.

Để mở đầu chương trình, thầy Vũ An Dân- trưởng Khoa- đại diện khách mời có đôi lời chia sẻ với các em K23.

Thầy Vũ An Dân – Trưởng Khoa đang chia sẻ với sinh viên K23

Những “màu áo lính” của K23 tràn ngập hội trường

Chương trình văn nghệ và các trò chơi hoạt náo dành cho các em K23 đã được các anh chị khóa trên chuẩn bị rất chu đáo, cẩn thận. Chính vì vậy, các hoạt động này nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ các khán giả “nhà”. Ai cũng có thể cảm nhận được bầu không khí hân hoan, phấn khởi và niềm vui thể hiện qua những ánh mắt, nụ cười của các em K23.

Các trò chơi hoạt náo trong hội trường

Rồi cũng đến giờ xe lăn bánh chào tạm biệt Xuân Hòa để trở về với Hà Nội  – nơi có Khoa Du lịch dấu yêu, nơi luôn luôn chào đón sự quay về của các em. Ai cũng hiểu rõ điều đó, nhưng trong ánh mắt của các em, của các anh chị khóa trên và của các thầy cô đều hiện lên sự tiếc nuối, lưu luyến.
Cám ơn sự quan tâm và ủng hộ tinh thần rất lớn của BCN Khoa và các thầy cô.

Chúc các em có một kỳ học quân sự bổ ích với những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm không thể nào quên ở địa điểm vẫn được các thế hệ sinh viên ưu ái đặt cho tên gọi “nơi tình yêu bắt đầu”.

Quà tặng dành cho các em sinh viên K23

Tạm biệt và hẹn ngày gặp lại nhé!

Tác giả bài viết: FOT Press Club – Cơn mưa nhỏ và Jennifer Trần