HOU tiếp tục hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các sinh viên mắc kẹt tại Hà Nội

Ngày 12/9, TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng cùng Tổ công tác đã thăm, động viên và trao nhu yếu phẩm cho 150 sinh viên “mắc kẹt” tại Hà Nội đang ở Ký túc xá Mỹ Đình. Đây là đợt hỗ trợ thứ 4 của Trường đối với sinh viên bị ảnh hưởng bởi d.ị.c.h b.ện.h C.o.vi.d-19. Trước đó, Nhà trường đã hỗ trợ gần 2 tỷ đồng cho hơn 1.600 sinh viên với các mức: 50% học phí, 1 triệu đồng tiền mặt, nhu yếu phẩm.

Trong lần hỗ trợ thứ 4 này, đồng hành cùng Nhà trường còn có sự hỗ trợ của Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia và các đơn vị đồng hành: Công đoàn Viện quy hoạch, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ. Đây là các đơn vị đã triển khai Chương trình “Gian hàng 0 đồng”, hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn với chủ đề “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch"

Trong thời gian tới, Trường Đại học Mở Hà Nội tiếp tục rà soát các hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ, đồng hành cùng cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên của Nhà trường vượt qua đại dịch.