FOT-HOU với cuộc thi "Việt Nam trong tim tôi"

Vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã phát động cuộc thi "Việt Nam trong tim tôi".  Liên Chi đoàn FOT-HOU

đã tích cực tham gia và đạt được các giải thưởng đáng trân trọng.

Sau bao ngày chờ đợi, BGK đã rất vất vả để đưa ra quyết định cuối cùng bởi các thí sinh đều tài năng và là những ứng cử viên sáng giá.

Trong cuộc thi này, các thí sinh đến từ Khoa Du lịch đã thực sự xuất sắc xuất hiện ở tất cả các hạng mục giải thưởng của cuộc thi với 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba và 01 Giải khuyến khích. Cụ thể:

Giải nhất:

Phạm Thị Thu Thảo – Khoa Du lịch

Giải nhì:

Nguyễn Ngọc Hà – Khoa Du lịch

Giải ba:

Lê Thị Hiền, Bùi Hoa Hạ – Khoa Du lịch

Giải Khuyến khích:

Nguyễn Hà Anh – Khoa Du lịch

Kết quả đáng mừng này là thành quả của việc nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ các sinh viên FOT-HOU mà đại diện là nhóm thí sinh dự thi. Một lần nữa, xin được chúc mừng các sinh viên đã xuất sắc giành được giải thưởng của cuộc thi. Chúc các em luôn giữ vững phong độ và gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong tương lai.