Lời chúc của Hiệu trưởng nhà trường nhân dịp sinh nhật FOT-HOU

Tập thể sư phạm Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội vô cùng vui mừng nhận được lời chúc ý nghĩa của PGS. TS. Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Khoa.

Nhân dịp đặc biệt này, Khoa Du lịch xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng Uỷ- Ban Giám hiệu nhà trường, và sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của Nhà trường và xã hội, giữ vững vị thế là cơ sở đào tạo nhân lực du lịch uy tín hàng đầu của cả nước.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'QONINEGHMGHANG OUITQO HÂ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI Chúc Khoa Du lịch ngày càng phát triển, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, giữ vững vị thê là cơ Sở đào tạo Du lịch hàng đầu Việt Nam. Chúc các thế hệ cán bộ, giảng viên và người học của Khoa luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và bình an! 28 th Anniversary 09n090 Hiệu trưởng aml PGS.TS Nguyễn Thị Nhung KHOA DU LỊCH 01/12/1993 01/12/2021'