Buổi học tập trung đầu tiên tại FOT-HOU

Đại diện Lãnh đạo nhà trường đã tới từng lớp thăm hỏi, động viên các sinh viên, cũng như chúc các em

tiếp tục có khoảng thời gian học tập hiệu quả, an toàn bên thầy cô và bạn bè.

TS. Bùi Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp động viên các sinh viên, thể hiện sự quan tâm rất kịp thời của Nhà trường tới các em.

Ngoài ra, đoàn công tác của nhà trường còn có: Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính; và Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chuyên viên phòng Thanh tra.

Về phía khoa Du lịch, các thầy cô trong Ban lãnh đạo Khoa, Trưởng các bộ phận trong Khoa và các thầy cô cố vấn học tập cũng đã dành thời gian tới từng lớp, đặc biệt chào mừng các tân sinh viên K29 đến với khu giảng đường FOT-HOU.

Chúc các sinh viên tiếp tục học tập  hiệu quả, phát huy tinh thần chủ động, tích cực trong môi trường học đường an toàn và thân thiện của FOT-HOU.