Khoa Du lịch tích cực ủng hộ việc thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 từ ngày 15/4 đến 15/5 trên phạm vi cả nước với chủ đề: “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.
Khoa đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức cho VCNLĐ, người học về an toàn thực phẩm và thực phẩm lành mạnh, vệ sinh cá nhân trong việc phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Triển khai mạnh mẽ các hoạt động vệ sinh trường học để phòng chống các bệnh truyền nhiễm, chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh trong trường học.
Khoa chủ động phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể tại địa bàn trong việc chăm sóc sức khỏe, bảo đảm an toàn thực phẩm cho VCNLĐ, người học. Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm trong trường học nhằm bảo đảm sức khỏe cho VCNLĐ và người học.