Các nữ sinh viên FOT-HOU vinh dự tham gia sự kiện do CLB Văn hoá áo dài Việt Nam tổ chức

🍀Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đang đến rất gần với mọi người, mọi nhà với nhiều niềm vui. Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện xếp hình Rồng – biểu tượng của con giáp năm 2024 với hơn 3000 phụ nữ đến từ Câu lạc bộ Văn hóa áo dài Việt Nam và các hội viên phụ nữ tại Hà Nội cũng như từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.
🌷Góp phần trong sự kiện này là hình ảnh những tà áo dài thiên thanh duyên dáng và thanh lịch của các nữ sinh Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội – màu áo đã trở thành một trong những biểu tượng đặc trưng, làm nên thương hiệu của FOT-HOU ngay từ những ngày đầu thành lập.
💖Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với những thông điệp giữ gìn, phát huy nét đẹp riêng của áo dài truyền thống. Qua đây, CLB Văn hóa Áo dài Việt Nam cũng mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực về tình yêu, lòng tự hào dân tộc và giá trị nhân văn của đất nước, con người và áo dài Việt Nam đến với đông đảo công chúng.