• Biểu dương khen thưởng, Công tác sinh viên

Chúc Mừng Các Bạn Sinh Viên Trường Đại Học Mở Hà Nội Lọt Chung Kết Cấp Thành Phố Hội Thi Olympic Tiếng Anh Học Sinh – Sinh Viên Toàn Quốc Lần Thứ V – 2023

🌺 CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI LỌT CHUNG KẾT CẤP THÀNH PHỐ HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH – SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ V – 2023
📌 Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh – sinh viên toàn quốc là sân chơi nâng cao năng lực ngoại ngữ, góp phần thúc đẩy khả năng hội nhập quốc tế, tạo môi trường giao lưu, chia sẻ và trau dồi kiến thức Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh, sinh viên Thủ đô. Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị trong quá trình triển khai Hội thi.
📌 Khoa Du lịch vinh dự, tự hào có sinh viên An Quốc Đại – Lớp 2246A01 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tham dự vòng Chung kết “Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh – sinh viên toàn quốc lần thứ V năm 2023”.
💐 Chúc An Quốc Đại tự tin toả sáng. Chúc Hội thi thành công tốt đẹp 💐