Chúc Mừng Sinh Viên An Quốc Đại Đạt Giải Khuyến Khích Hội Thi Olympic Tiếng Anh Học Sinh, Sinh Viên Toàn Quốc Lần Thứ V, Năm 2023

✨ Chiều 23-9, Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES English tổ chức Vòng chung kết cấp thành phố Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ V, năm 2023.
✨ Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ V, năm 2023 triển khai với quy mô toàn quốc, dành cho 2 khối là khối trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và khối đại học, cao đẳng, học viện, nhằm giúp học sinh, sinh viên rèn luyện, nâng cao năng lực ngoại ngữ, góp phần thúc đẩy và trau dồi khả năng hội nhập quốc tế.
✨ Ngay từ khi Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động hội thi, Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã triển khai tích cực và đạt được nhiều thành tích. Vòng sơ loại cấp thành phố bắt đầu từ ngày 22/4/2023, trải qua 5 tháng, Hà Nội đã có 93.693 thí sinh là học sinh, sinh viên Thủ đô đăng ký tham gia dự thi. Nội dung các câu hỏi của Hội thi là dạng thức bài thi IELTS. Sau Vòng sơ loại cấp thành phố, 200 thí sinh khối trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và 100 thí sinh khối đại học, cao đẳng, học viện đã lọt vào Vòng chung kết cấp thành phố.
✨ Chúc mừng sinh viên An Quốc Đại đã đạt giải khuyến khích Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ V, năm 2023 và ghi tên vào bảng vàng thành tích của Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội.