FOTERS ĐI QUÂN SỰ CÓ GÌ VUI?

Vậy là chuyến hành trình "đi nhập ngũ" của các chiến sĩ A01,A02 và A05 khóa 29 của Khoa Du lịch tại VAGA đã đi được hơn 1 nửa chặng đường rùi nè!

Chắc hẳn là trong những ngày đầu tiên đến VAGA, khi bước chân vào một môi trường hoàn toàn mới, phải học tập và rèn luyện theo những tác phong quân đội thì các bạn sẽ không tránh khỏi những sự mệt mỏi, những tiếng kêu la thất thanh vì những cú twist "Ú ÒA" đến từ vị trí của các thầy cô đại đội.

Nhưng, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén"! Ai rồi cũng sẽ bị "thao túng tâm lý" mà thôi! Từ những nỗi sợ thầy cô, những buổi sáng ngán ngẩm vì phải dậy sớm, những lần mệt nhừ người vì tập luyện thì đến ngày hôm nay tự dưng lại thấy nơi đây thật yên bình, "dễ thương" thật đấy. Tuy mệt, tuy đuối sức nhưng từ đó mà những kỷ niệm đẹp thời sinh viên nói chung và kỳ quân sự nói riêng của các bạn đã được lưu lại. Có lẽ những ngày luyện tập, vui chơi, sinh hoạt, hát hò, nhảy múa bên các đồng đội sẽ là những giây phút tuyệt vời nhất, gắn kết tình đồng chí của những "người lính" Khoa Du lịch.

Xin chúc tất cả “các chiến sĩ” của Khoa Du lịch có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành thật tốt kì quân sự của mình. Chúc các đồng chí có một kì quân sự thật nhiều niềm vui và tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Sớm trở về Khoa còn chạy deadline nhé!

Còn bây giờ thì hãy cùng ngắm những bức ảnh xinh đẹp tuyệt vời tại "khu nghỉ dưỡng" VAGA nha.