• Công tác sinh viên

Đối thoại giữa lãnh đạo khoa và sinh viên khoa du lịch - trường đại học mở hà nội năm học 2023 - 2024

☑️ Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình “Đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viên năm học 2023 – 2024” trong không khí sôi nổi và tinh thần nghiêm túc lắng nghe, giải đáp kịp thời những vướng mắc của các bạn sinh viên. Tới dự buổi đối thoại cấp Khoa, có sự hiện diện của các thầy cô đại diện cho lãnh đạo các phòng ban, các đơn vị chức năng của Nhà trường, ban lãnh đạo Khoa cùng gần 80 sinh viên đại diện các lớp.
☑️ Đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên là hoạt động thường niên của Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội, được tổ chức nhằm tạo điều kiện để sinh viên các khóa được gặp gỡ, bày tỏ trực tiếp những tâm tư, nguyện vọng của mình với Nhà trường và Khoa về các vấn đề liên quan. Thông qua hoạt động đối thoại, Ban lãnh đạo Khoa phần nào nắm bắt, thấu hiểu được những băn khoăn, chia sẻ cũng như ý kiến, đề xuất của các sinh viên. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm khắc phục, tháo gỡ những hạn chế, thiếu sót trong khả năng và quyền hạn của Khoa nhằm cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập rèn luyện thuận lợi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
☑️ Buổi đối thoại mở đầu với nội dung báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị, đề xuất của sinh viên sau chương trình đối thoại năm học 2022-2023. Sau đó, trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở và chi tiết, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm của Nhà trường cùng Ban lãnh đạo Khoa đã giải đáp một cách thỏa đáng các câu hỏi được tổng hợp từ cấp lớp về những nội dung liên quan đến hoạt động đào tạo, hoạt động chuyên môn, công tác sinh viên, cơ sở vật chất, thư viện,..
☑️ Khép lại buổi đối thoại, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Nhà trường PGS. TS. Mai Văn Lưu – Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng chia sẻ Khoa Du lịch đã thực hiện rất tốt các công tác và được sinh viên đánh giá cao, hài lòng ở hầu hết các khía cạnh: tiếp cận dịch vụ giáo dục, tổ chức hoạt động dạy học, cơ sở vật chất, thực hiện nghĩa vụ công dân… Bên cạnh đó, ThS. Ngô Thanh Tùng – Phó Trưởng phòng Công tác chính trị và sinh viên bày tỏ sự ghi nhận đối với Ban lãnh đạo Khoa đã giải đáp cụ thể, đưa ra các giải pháp cho những câu hỏi của sinh viên. Đối với những nội dung vượt thẩm quyền, Nhà trường có trách nhiệm tiếp tục lắng nghe và giải quyết để nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Mở nói chung và Khoa Du lịch nói riêng.
☑️ Chúc mừng buổi đối thoại sinh viên năm học 2023-2024 của Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với sự đồng hành, quan tâm sát sao của Khoa và Nhà trường, các bạn sinh viên nhà FOT sẽ tích cực học tập rèn luyện, phát triển bản thân và đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong tương lai.
Nguồn tin: Câu lạc bộ báo chí sinh viên Khoa Du lịch (FPC)