Liên chi đoàn Khoa Du Lịch tổ chức thành công Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lần Thứ XI, Nhiệm kỳ 2024 - 2027

☑️ Sáng ngày 12/06/2024, tại Khu giảng đường Khoa Du lịch đã diễn ra thành công “Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn Khoa Du lịch lần thứ XI nhiệm kỳ 2024 – 2027”.
☑️ Đến dự và chỉ đạo Đại hội, LCĐ Khoa Du lịch vinh dự được đón tiếp:
Về phía Đoàn trường:
– ThS. Nguyễn Hoàng Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Đại Học Mở Hà Nội.
– Đồng chí Nguyễn Huyền Trang- Ủy viên BTV Đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội; Đại diện tổ chỉ đạo Đại hội số 01
– Uỷ viên BCH Đoàn trường, đại diện LCĐ các khoa.
– Cùng đại diện các cán bộ, giảng viên Khoa Du lịch và các đoàn viên ưu tú, xuất sắc đại diện cho toàn thể đoàn viên, sinh viên LCĐ Khoa Du lịch.
☑️ Thông qua 2 phiên làm việc khẩn trương và nghiêm túc, LCĐ Khoa Du lịch đã đọc báo cáo, tổng kết nhiệm kỳ cũ, đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới, bầu ra 11 đồng chí BCH Liên chi Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2024 – 2027, bí thư LCĐ nhiệm kỳ 2024 – 2027 và 17 đại biểu chính thức dự Đại hội Đoàn cấp trên.
☑️ Đại hội cũng đón nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban Lãnh đạo Khoa cảm ơn các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ cũ và chúc mừng các đồng chí tham gia BCH nhiệm kỳ mới.
☑️ Cũng trong đại hội, ThS. Nguyễn Hoàng Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn Trường đã công nhận những đóng góp, thành tích mà LCĐ Khoa đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đề xuất một số phương hướng đưa vào Nghị quyết cho BCH khóa mới.
☑️ Xin chúc mừng Đại hội LCĐ Khoa đã diễn ra thành công với sự tín nhiệm to lớn dành cho BCH Nhiệm kỳ mới. Chúc BCH nhiệm kỳ mới sẽ kế thừa và phát huy được những ưu điểm, sự sáng tạo, năng động của BCH nhiệm kỳ trước để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đóng góp vào thành công chung của Đoàn Thanh niên toàn Trường.