• Hoạt động Đoàn - Hội

Sinh viên FOT-HOU hỗ trợ Lễ khai mạc "Kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”

Vừa qua, Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp với Bảo tàng Chiến thắng B52 – Cục Chính trị, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội khai mạc trưng bày, giới thiệu các hiện vật, hình ảnh có liên quan đến Chiến dịch Điện Biên Phủ trên không, nhân kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” (18/12/1972 – 18/12/2022) và 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các sinh viên của khoa Du lịch -Trường Đại học Mở Hà Nội đã vinh dự được lựa chọn để tham gia hỗ trợ Lễ khai mạc sự kiện ý nghĩa này.
Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo khách mời. Kết thúc sự kiện, Ban Quản lí Hồ Hoàn Kiếm & Phố cổ Hà Nội đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Khoa và đặc biệt là tới các sinh viên trực tiếp tham gia hỗ trợ vì tinh thần làm việc rất nghiêm túc, hiệu quả, góp phần vào thành công chung của sự kiện.
Nguồn ảnh:
Ban Quản lý Hồ Hoàn Kiếm & Phố Cổ Hà Nội