• Công tác sinh viên

Sinh viên FOT-HOU vinh dự tham gia hỗ trợ sự kiện đón tổng thống Mỹ Joe Biden thăm cấp nhà nước tới Việt Nam

🌷 Vừa qua, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tiến hành chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023 theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của Tổng thống Joe Biden kể từ khi ông nhậm chức vào đầu năm 2021. Sự kiện diễn ra vào dịp hai nước kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác Toàn diện.
🌷 Trong sự kiện đặc biệt quan trọng này, các sinh viên của Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội đã vinh dự được lựa chọn tham gia hỗ trợ các hoạt động liên quan được tổ chức tại khách sạn Sheraton Hà Nội.
🌷 Kết thúc sự kiện, Tổng Giám đốc Khách sạn – Bà Tiffany Hwang đã gửi thư cảm ơn vì sự đồng hành ý nghĩa của Khoa trong buổi đón tiếp quan trọng này. Khách sạn đánh giá rất cao kiến thức, kỹ năng cũng như tinh thần và thái độ làm việc chuyên nghiệp của các sinh viên FOT-HOU. Trong thư, Bà cũng thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài và bền chặt hơn nữa giữa Khách sạn và Nhà trường trong tương lai.