Thành Phố Hà Nội Vinh Danh Thủ Khoa Xuất Sắc Trường Đại Học Mở Hà Nội

🌻 Nguyễn Thị Thu Hoài – Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, sinh viên ưu tú, của khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội là 1 trong 96 thủ khoa xuất sắc năm 2023 được Thành phố Hà Nội tuyên dương
💕 Thu Hoài là một người đặc biệt với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ trên ghế giảng đường đại học; Hoài luôn là một trong những bạn có kiến thức vượt trội, đứng đầu trong cuộc đua học tập, là mẫu người tiêu biểu trong việc rèn luyện và phấn đấu.
💐 Trong suốt 4 năm học tập dưới mái nhà HOU, Hoài đã tích lũy và sở hữu cho mình bề dày thành tích mà bất cứ một sinh viên nào cũng phải nguỡng mộ. Xuyên suốt 4 năm học, với GPA 3.84, điểm rèn luyện xuất sắc, cô sinh viên ưu tú ấy đã 6 lần đạt được Học bổng xuất sắc của trường Đại học Mở Hà Nội, không chỉ trong học tập mà bao gồm cả nhiều lĩnh vực khác nhau: như hoạt động Nghiên cứu khoa học, các cuộc thi học thuật đạt giải cao
🌟 Không chỉ xuất sắc trong học tập, Hoài còn là một cô gái vô cùng năng động và nhiệt huyết với các hoạt động Đoàn – Hội, là thành viên Ban chấp hành Hội sinh viên Khoa Du lịch – ĐH Mở Hà Nội (2020-2023), Chủ nhiệm CLB Báo chí và Truyền thông Khoa Du lịch (2020-2023), luôn hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện tiêu biểu như nhận được giấy khen của Hiệu trường trường Đại học Mở Hà Nội trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid năm 2021, Cán bộ Đoàn trường tiêu biểu năm 2022, Tham gia tình nguyện viên SEAGAME 2021…
💕 Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được vinh danh với danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc cao quý, Thu Hoài chia sẻ: ” Em cảm ơn Nhà trường vô cùng, vì những cơ hội, kiến thức và kỹ năng quý báu mà em được học, được trang bị. Những năm tháng ở đây đã giúp em trưởng thành, tự tin và sẵn sàng đối mặt với thách thức của cuộc sống sắp tới. Em hứa sẽ phấn đấu, mang tri thức và những giá trị mà Nhà trường đã truyền đạt cho em theo suốt cuộc đời để đóng góp tích cực cho cuộc sống, xã hội! Ban thân em sẽ luôn ghi nhớ ơn công ơn của Nhà trường, của Thầy Cô, của Khoa Du lịch trong lòng mình”
📌 Khi được hỏi bạn nhắn nhủ gì đến các bạn sinh viên Nhà trường, Hoài nói: “Mình mong rằng các bạn sinh viên hãy luôn cởi mở để học hỏi và phát triển, Mạnh mẽ và kiên nhẫn, bạn có thể đạt được mọi ước mơ. Hãy phấn đấu học tập, rèn luyện, hãy luôn nở nụ cười và tin tưởng vào khả năng của bản thân”.
💖Cuối cùng, Chúng ta hãy cùng chúc mừng Thu Hoài – Thủ Khoa xuất sắc với những thành tựu tuyệt vời này và chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng tương lai của cô ý sẽ rạng ngời hơn nữa!
Theo: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mở Hà Nội