Tuyên truyền hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy

✨ Thực hiện công văn số 2415/ĐHM ngày 21/6/2024 của Trường Đại học Mở Hà Nội về việc tuyên truyền hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy, Khoa Du lịch tích cực tuyên truyền đến sinh viên về hiểm họa ma túy, nâng cao kiến thức về các loại ma túy, đặc biệt là ma túy núp bóng đồ uống, thực phẩm, thuốc là điện tử… và nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng, chống ma túy.
✨ Khoa động viên, khuyến khích sinh viên tham gia chương trình nghệ thuật và giao lưu, chia sẻ kiến thức về phòng, chống ma túy với Chủ để “Sức mạnh của cộng đồng trong phòng, chống ma túy” và Giải chạy phong trào “Ngàn bước chạy – Chung một quyết tâm – Vì cộng đồng không ma túy”.
✅ Hoạt động biểu diễn nghệ thuật và giao lưu, chia sẻ kiến thức về phòng, chống ma túy với Chủ đề “Sức mạnh của cộng đồng trong phòng, chống ma túy”
– Thời gian: 19h00′-22h00′, ngày 29/6/2024 (Thứ Bảy)
– Địa điểm: sân khấu tại khu vực Tượng đài Cảm tử, phường Hàng Dầu, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
✅ Giải chạy phong trào “Ngàn bước chạy – Chung một quyết tâm – Vì cộng đồng không ma túy”
– Thời gian: 06h00’- 09h00’, ngày 30/6/2024 (Chủ Nhật)
– Địa điểm: Tuyến phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
– Sinh viên đăng ký tham dự giải chạy quét mã QR dưới đây.