• Đào tạo, Tin tức sự kiện

Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức thành công Seminar “Đánh giá năng lực người học theo chuẩn đầu ra”

✅ Theo Thông tư số 17/2021/TT-BGDDT, “Chuẩn đầu ra là yêu cầu cần đạt được về phẩm chất và năng lực của người học sau khi hoàn thành một chương trình đào tạo, gồm cả yêu cầu tối thiểu về kiến thức, kỹ năng, mức tự chủ và trách nhiệm của người học khi tốt nghiệp”.
✅ Với mong muốn hoàn thiện hơn nữa hoạt động đánh giá năng lực người học theo chuẩn đầu ra, Khoa đã tổ chức seminar về chủ đề này với sự tham gia của các chuyên gia và giảng viên trong Khoa.
✅ Tại seminar, TS. Nguyễn Thị Thu Mai – Trưởng Khoa một lần nữa khẳng định hoạt động đào tạo cần bám sát các chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo và cụ thể hoá trong từng học phần.
✅ Tiếp theo đó, TS. Trần Thu Phương – Phó Trưởng Khoa đã trình bày và điều hành nội dung chính của buổi seminar liên quan đến hoạt động đánh giá năng lực của người học theo chuẩn đầu ra.
✅ Các thành viên tham dự seminar đã có sự trao đổi rất chi tiết và cụ thể, cùng chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để có thể áp dụng các phương pháp đánh giá năng lực của người học theo chuẩn đầu ra sao cho khách quan và hiệu quả nhất.
✅ Chúc cho hoạt động đào tạo nói chung và hoạt động đánh giá năng lực người học theo chuẩn đầu ra của Khoa nói riêng tiếp tục được triển khai hiệu quả và thành công.