• Chưa được phân loại

Liên hoan các ca khúc cách mạng chào mừng 93 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

✨ Tối ngày 26/3/2024, tại Nhà văn hóa quận Hai Bà Trưng đã diễn ra chương trình Liên hoan các ca khúc cách mạng với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội tiếp nối truyền thống – vững bước tương lai” nhằm kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
✨ Hòa chung không khí của chương trình, LCĐ Khoa Du lịch tham gia với tiết mục mang tên “Dấu chân của khói”. Tiết mục dự thi thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc tới những chiến sĩ đã hy sinh trong thời chiến tranh khốc liệt nhưng giữ vững một tinh thần yêu nước mãnh liệt, truyền lửa cho những thế hệ trẻ tương lai.
✨ Với sự thể hiện tài năng và biên đạo đầy cảm xúc, tiết mục dự thi của LCĐ Khoa Du lịch đã giành giải Ba. Đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của các đoàn viên, sinh viên LCĐ Khoa. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành, cống hiến hết mình cho phong trào Đoàn và các hoạt động chung của Khoa.