Bế mạc hội chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2024

✅ Sau 4 ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi, vừa qua tại Cung Văn hóa Lao Động Hữu Nghị đã diễn ra lễ bế mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 – VITM Hà Nội 2024.
✅ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2024 có chủ đề “Du lịch Việt Nam – Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”. Hội chợ có sự tham gia của các cơ quan xúc tiến và doanh nghiệp du lịch từ 55 tỉnh, thành phố của Việt Nam, 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 480 gian hàng và trên 700 đơn vị.
✅ Phát biểu tại Lễ Bế mạc, bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt nam cho biết: “Sau 4 ngày diễn ra, Hội chợ đã thu hút gần 4.000 doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế đến làm việc tại Hội chợ với trên 12.000 cuộc hẹn (B2B) bên lề hội chợ; đã có hơn 10.000 tour & sản phẩm du lịch khuyến mãi được cung cấp tại Hội chợ. Ước tính có tới gần 80 nghìn khách đến tham quan, mua sắm tại Hội chợ”. Bà cũng khẳng định: “VITM Hà Nội 2024 tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị trí sự kiện xúc tiến du lịch hàng đầu của Du lịch Việt Nam”.
✅ Ban Tổ chức VITM 2024 đã vinh danh các đơn vị có đóng góp quan trọng để tạo nên sự thành công của Hội chợ. Trong đó, Khoa Du lịch – Trường Đại Học Mở Hà Nội đã tiếp tục vinh dự trở thành một trong các đơn vị đồng hành chiến lược, đóng góp nhiều hoạt động nổi bật, góp phần vào sự thành công của Hội chợ với hơn 200 sinh viên tham gia hỗ trợ trong 10 tiểu ban và các diễn đàn, hội thảo trong khuôn khổ sự kiện. Hình ảnh các sinh viên năng động, rạng rỡ và nhiệt tình đã nhận được nhiều lời khen từ đại diện các tổ chức và doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội là cơ sở đào tạo duy nhất của cả nước vinh dự là đơn vị đồng hành cùng VITM và có gian trưng bày tại Hội chợ.
✅ Ông Vũ Quốc Trí – Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã có những trao đổi với TS. Trần Thu Phương – Phó Trưởng Khoa về sự đóng góp của Khoa trong sự kiện, cũng như đánh giá rất cao sự năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp của các sinh viên FOT-HOU. TS. Trần Thu Phương đã thay mặt các cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Du lịch gửi lời cảm ơn tới Hiệp hội và vinh dự đón nhận kỷ niệm chương với tư cách là đơn vị đồng hành từ Ông Vũ Thế Bình – Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch Việt Nam.
✅ Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao kỷ niệm chương cho các gian hàng có quy mô lớn nhất; gian hàng có thiết kế ấn tượng nhất; gian hàng tổ chức hoạt động đặc sắc, hấp dẫn khách tham quan; các đơn vị đồng hành cùng Hội chợ VITM Hà Nội 2024.
✅ Với các hoạt động sôi nổi, liên tục, 4 ngày diễn ra Hội chợ VITM Hà Nội 2024 đã trở thành các ngày hội của doanh nghiệp du lịch, động viên các doanh nghiệp đẩy mạnh phong trào thi đua, đổi mới, sáng tạo, góp phần tích cực vào chuyển đổi xanh để phát triển bền vững du lịch Việt Nam.
————————————————————–
CLB Báo chí sinh viên – FOT Students’ PRESS CLUB