Chung Khảo Hội Nghị Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học Học Năm Học 2023 - 2024

✨️ Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên tại Trường Đại học Mở Hà Nội. Đây là một sân chơi trí tuệ lớn, góp phần phát huy năng lực tư duy sáng tạo, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu, khả năng làm việc nhóm và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống cho rất nhiều thế hệ sinh viên. Với số lượng đăng ký đề tài NCKH tăng lên hàng năm, NCKH đã trở thành một trong những phong trào, hoạt động không thể thiếu trong mỗi năm học của các cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn Nhà trường.
✨️ Chiều 3/4/2023, Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa tại Khu giảng đường. Đến dự với hội nghị, có sự tham gia của:
– TS. Nguyễn Thị Thu Mai – Trưởng khoa
– TS. Trần Thu Phương – Phó Trưởng Khoa
– ThS. Vũ An Dân – Phó Trưởng Bộ môn QTDLLH
– TS. Vũ Hương Giang – Trưởng Bộ môn QTDLKS
– ThS. Phạm Diệu Ly – Phó trưởng Bộ môn Tiếng Anh Du lịch
– TS. Ngô Thị Hoàng Giang – Trưởng Bộ môn CSNDL
cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên trong Khoa, các nhóm sinh viên thực hiện đề tài và các sinh viên quan tâm đến hoạt động nghiên cứu khoa học.
✨️ Tại hội nghị, 14 nhóm sinh viên đã báo cáo nội dung kết quả nghiên cứu của mình trước Hội đồng. Các đề tài nghiên cứu được Hội đồng đánh giá có tính sáng tạo, có nội dung sát với thực tế ngành học, mang tính thực tiễn và có tính ứng dụng cao. Kết quả nghiên cứu thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của các sinh viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học, niềm đam mê với ngành nghề mà mình đã lựa chọn, đồng thời cũng cho thấy sự quan tâm và trách nhiệm của các em trước các vấn đề của Ngành nói riêng và của xã hội nói chung.
✨️ Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan và công tâm, Hội đồng đã lần lượt xác định các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích ở cả 2 ngành: Quản trị Khách sạn và Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành.
✨️ Xin chúc mừng các nhóm nghiên cứu. Chúc hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên của Khoa nói riêng và của Nhà trường nói chung ngày càng được lan toả, đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng.
Nguồn: CLB báo chí Khoa Du lịch (FPC)