Cuộc gặp mặt giữa BCN Khoa với nhóm sinh viên xuất sắc chuẩn bị cho chương trình thực tập sớm

Đây là chương trình thực tập sớm dành cho các sinh viên xuất sắc năm ba, chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn nhằm giúp các sinh viên được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và có cái nhìn thực tế hơn về công việc trong tương lai của bản thân.

Trong suốt buổi định hướng, cô Trần Thị Nguyệt Quế đã có những chia sẻ cũng như căn dặn đến các sinh viên vô cùng chân thành. Cô đề cập về những khó khăn mà các sinh viên sẽ gặp phải khi mới thực tập tại các khách sạn như hiện tượng “ma cũ bắt nạt ma mới”, hay một số sinh viên nhà xa phải đi làm về muộn, đặc biệt là kỳ thực tập kéo dài trong ba tháng nên sẽ khá vất vả. Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn đó, các sinh viên cũng sẽ có được nhiều lợi ích mang lại như được áp dụng những lý thuyết đã học ở trường vào thực tế, được trau dồi kinh nghiệm, khả năng ngoại ngữ, được làm việc trong các khách sạn 5 sao, 4 sao từ đó cũng sẽ tạo cho mình một phong thái chuyên nghiệp từ công việc đến cuộc sống, được mở rộng mối quan hệ và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Cô cũng không quên căn dặn các sinh viên phải chú ý trong ngoại hình, rèn luyện học hỏi trong kỹ năng và đặc biệt nghiêm túc trong thái độ trong suốt quá trình thực tập, cần không ngừng nỗ lực cố gắng thể hiện bản thân thật tốt trong kỳ thực tập này.

Kết thúc buổi định hướng, các cô đã gửi lời chúc đến 35 sinh viên K22, mong rằng các sinh viên sẽ cố gắng thể hiện bản thân thật tốt, luôn giữ gìn hình ảnh đẹp của khoa và tiếp bước truyền thống của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội – “Dạy thật – Học thật – Kỷ cương Nề nếp nghiêm”.

Một số hình ảnh của buổi định hướng: