“Đối thoại sinh viên khoa Du lịch” – cầu nối không khoảng cách

Buổi đối thoại có sự góp mặt của các đại diện đến từ các Phòng, Ban, Trung tâm của nhà trường: Ông Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng công tác chính trị sinh viên và các đại diện đến từ phòng Đào tạo. Về phía Khoa Du lịch có sự hiện diện của Cô Trần Thị Nguyệt Quế – Phó Chủ nhiệm Khoa, Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh – Giáo viên chủ nhiệm K23 cùng với sự tham gia của tập thể lớp A1-K23, lớp đầu tiên trong khoa tham gia buổi đối thoại.

Thông qua 10 câu hỏi liên quan đến công tác giảng dạy, học tập, các vấn đề thi cử,….các bạn sinh viên đã có cơ hội bày tỏ những suy nghĩ, thắc mắc, ý kiến chân thật nhất của bản thân từ khi mới nhập học; đồng thời chia sẻ một cách cởi mở những mong muốn của mình đến với các thầy, cô.

Các ý kiến hay đến từ các bạn sinh viên đã nhận được sự lắng nghe và ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô trong khoa. Một số ý kiến như việc mở thêm nhiều câu lạc bộ nhằm gắn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tìm ra những “cây”tài năng, hay việc mở “căng tin” được phát triển thành “căng tin online”,… đã được lắng nghe một cách chân thành.
Buổi đối thoại đã diễn ra thành công rực rỡ và đây thật sự là một “cầu nối”không thể thiếu giữa các thầy cô trong Khoa với các sinh viên.

Một số hình ảnh từ buổi đối thoại: