FOT-HOU chủ động trong "mùa" dịch và thực hiện nghiêm túc phương châm đào tạo “Dạy thật – Học thật – Kỷ cương, nề nếp nghiêm”

Trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Trường Đại học Mở Hà Nội nói chung và khoa Du lịch nói riêng vẫn luôn chủ động, sẵn sàng trong các hoạt động dạy và học trực tuyến.

Với thế mạnh về công nghệ, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn quan tâm đến hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới công tác giảng dạy và xây dựng, sử dụng hiệu quả hệ thống quản lý học tập LMS (Learning Management System) của nhà trường. Chính vì vậy, dù không thể học tập trực tiếp tại khu giảng đường, các giảng viên và sinh viên FOT-HOU vẫn tiến hành giảng dạy và học tập trong điều kiện “bình thường mới”, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho các học phần theo đúng kế hoạch.
Với phương châm đào tạo “Dạy thật – Học thật – Kỷ cương, nề nếp nghiêm”, hoạt động giảng dạy và học tập trực tuyến vẫn vô cùng hiệu quả. Các giảng viên tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm, các sinh viên tích cực và hăng say, chủ động trong việc đóng góp, xây dựng bài, cũng như chuẩn bị bài trước mỗi buổi học. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn, các thầy cô thuộc bộ phận Văn phòng giáo vụ cũng luôn đồng hành cùng các sinh viên, kiểm tra sĩ số, ghi chép chuyên cần và sự tham gia học tập quá trình của sinh viên.
Chúc các thầy cô và các sinh viên FOT-HOU tiếp tục phát huy tinh thần nghiêm túc, chủ động, tích cực trong hoạt động giảng dạy, học tập và đạt được nhiều thắng lợi, thành công trong năm học mới.

Có thể là hình ảnh về 5 người, màn hình và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, màn hình, laptop và văn bản