FOT-HOU VỚI SỰ KIỆN KỶ NIỆM NGÀY KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM CỦA HOU

Sáng 18/5/2021, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức “Lễ kỷ niệm Ngày khoa học Công nghệ Việt Nam và tuyên dương thành tích nghiên cứu khoa học, năm 2020 – 2021”. Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: năm học 2020 – 2021, tập thể cán bộ, giảng viên, nhà khoa học, người học của Trường Đại học Mở Hà Nội đã chủ động khắc phục mọi khó khăn, thách thức và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Tuy nhiên, trong thời gian tới, các hoạt động nghiên cứu khoa học cần tăng cả lượng và chất, đặc biệt là các bài báo, công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí, nhất là các tạp chí quốc tế uy tín.

Trường Đại học Mở Hà Nội từ trước đến nay luôn chú trọng đầu tư các hoạt động khoa học và công nghệ. Hàng năm, rất nhiều đề tài khoa học sáng tạo, có tính ứng dụng cao của giảng viên, sinh viên đã được nghiệm thu và kịp thời được vinh danh, khen thưởng.

Đặc biệt, Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội vinh dự có những giảng viên, sinh viên, tập thể được vinh danh, khen thưởng có thành tích tiêu biểu trong hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo và học tập trong năm học 2020 – 2021, cụ thể:

• 01 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của giảng viên được nhận giấy khen đạt chất lượng tốt;
  • 02 đề tài đạt giải nhất, Nghiên cứu khoa học cấp trường, năm học 2020 – 2021;
  • 02 đề tài đạt giải nhì, Nghiên cứu khoa học cấp trường, năm học 2020 – 2021;
  • Giải nhất đồng đội, cuộc thi Olympic tin học, tiếng Anh không chuyên lần thứ X, năm học 2020 – 2021 của HOU;
  • Sinh viên Trần Việt Anh đạt giải nhất nội dung Tin học không chuyên;
  • Sinh viên Nguyễn Anh Quân đạt giải nhất nội dung Tiếng Anh không chuyên.

Với sự quan tâm của Đảng Uỷ, BGH Nhà trường và BLĐ Khoa trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, các giảng viên, sinh viên FOT-HOU đã đạt được những thành tích xuất sắc, đáng khen ngợi.  Đây là sự ghi nhận và sự động viên rất lớn để FOT-HOU tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa và gặt hái được nhiều thành tích tốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học.