Hoa Tháng Ba

HOA THÁNG BA – NỮ SINH KHOA DU LỊCH TÀI NĂNG KHOE SẮC

Nguyễn Hoài Linh – A1K19

Thủ khoa đầu vào Khoa Du Lịch Khóa K19, hai năm liền là lớp trưởng, 3 lần nhận học bổng của Khoa và Trường là những thành tích đáng nể của cô cán bộ lớp năng nổ này. Hoài Linh luôn tích cực tham gia các công tác và hoạt động trường lớp và luôn được bạn bè hết mực yêu mến.

Vương Ngọc Huyền – A3K19

Ngọc Huyền với biệt danh “sát thủ dìm hàng” đã mang lại nhiều hình ảnh, video “độc” tới các bạn trong lớp với đủ trạng thái, cô bạn chia sẻ đó là niềm vui khi mang lại tiếng cười cho các bạn và mong muốn lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp của thời sinh viên. Cô bạn tinh nghịch này cũng luôn là sinh viên gương mẫu, cán bộ lớp nhiệt trình trong mọi hoạt động Đoàn – Hội.

Đào Linh Trang – BK19

Ba năm đạt danh hiệu sinh viên giỏi, ngoài đam mê dành cho du lịch và ẩm thực, cô lớp trưởng của BK19 cũng thích xem phim, nghe nhạc, mua sắm, và trò chuyện cùng bạn bè. Bí quyết để ‘chèo lái’ được con thuyền BK19 của cô nữ sinh nhỏ nhắn là ‘luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu’, lớp trưởng gương mẫu ngại gì các bạn không nghe.

Đỗ Như Quỳnh – A1K20

Cô gái Hưng Yên dịu dàng, ngọt ngào như hương vị nhãn lồng hiện đang là lớp trưởng lớp A1K20. Như Quỳnh là người nhiệt tình, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Không chỉ học tập tốt, chan hòa với bạn bè, Quỳnh còn được biết đến nhiều qua các phong trào Đoàn, Hội, và tình nguyện viên cho các sự kiện của Khoa.

Nguyễn Thị Thanh Ngân  – A2K20

Cô gái mảnh khảnh với giọng nói truyền cảm và nụ cười luôn nở trên môi luôn là người giữ vị trí đứng đầu lớp về học tập. Theo Thanh Ngân chăm chỉ là yếu tố cần thiết trong học tập nhưng mỗi người phải có một cách học thông minh thì mới có thể có thành tích tốt. Ngân cũng chia sẻ sẽ các công tác Đoàn – Hội giúp mình năng động và tự tin hơn.

Phan Thị Hiền – A3K20

Phó bí thư Liên chi Đoàn Khoa Du lịch kiêm Bí thư Chi Đoàn A3K20 liên tục nhận học bổng của Khoa và Viện về thành tích học tập. Tích cực tham gia các phong trào Đoàn – Hội của Khoa và Trường cũng như các sự kiện ngành Du lịch, Phan Hiền vinh dự nhận giấy khen ‘Sinh viên có  thành tích trong phong trào Đoàn – Hội” và Bằng khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội.

Nguyễn Hoài An – A3K20

Với cương vị lớp trưởng Chi đoàn A3K20, Hoài An luôn trách nhiệm với các công tác Đoàn – Hội và nhiệt tình giúp đỡ các bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập. Cô sinh viên Du lịch xinh tươi, vui tính, chăm chỉ, tài năng được vinh danh Sinh viên Du lịch tài năng – thanh lịch và luôn có trong danh sách sinh viên khoa Du lịch được Khoa và Trường khen thưởng, trao học bổng học tập.

Nguyễn Mỹ Linh  – BK20

Cô gái có nụ cười luôn thường trực trên môi cùng tính cách nghịch ngợm luôn làm mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ. Không ai nghĩ cô bạn nhí nhố này lại đạt được rất nhiều thành tích cao trong học tập. Luôn năng nổ trong các hoạt động tập thể và Đoàn – Hội, Linh còn được biết đến với giọng hát truyền cảm và là người vô cùng đam mê du lịch, yêu thích ngành hướng dẫn.

Nguyễn Thị Huê – AK21

Nhắc đến Nguyễn Thị Huê, các thành viên AK21 đều nghĩ tới một bạn nữ có vẻ đẹp giản dị, mộc mạc, lại rất duyên dáng của một người con gái Việt. Cô bạn này còn là một sinh viên gương mẫu trong việc học tập cũng như trong các hoạt động tập thể của lớp. Việc bắt gặp hình ảnh cô sinh viên này giúp bạn học tập là điều không hiếm khi đến lớp. Huê chính là niềm tự hào của tập thể lớp AK21.

Hoàng Thủy Tiên – BK21

Tự hào là cô gái thủ đô thanh lịch, cô bạn lớp trưởng BK21 luôn tươi tắn, nhí nhảnh là một người bạn vô cùng dễ mến và đáng yêu trong mắt tất cả bạn bè. Với lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động Đoàn – Hội của trường và khoa, bạn đã được trao bằng khen Sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2014.

Trần Thị Huệ Chi – BK21

Vừa là một cán bộ lớp nhiệt tình với công việc và có tinh thần trách nhiệm cao, Chi vừa là một người bạn hòa đồng, thường xuyên giúp đỡ bạn bè trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Là một sinh viên có thành tích học tập thuộc top đầu của lớp Chi còn luôn cố gắng dành thời gian tham gia các hoạt động Đoàn – Hội của Khoa và Trường. Cô bạn sinh năm 1995 đang là trưởng ban Hậu cần của CLB Niềm Tin & Hy Vọng – Chăm sóc bệnh nhi ung thư tại tầng 6 Viện Huyết học và Truyền máu TW.

Đậu Thị Thu Hằng – AK22

Xinh xắn với nụ cười rất duyên và thành tích học tập đáng nể, Đậu Thị Thu Hằng còn có niềm đam mê du lịch, thích khám phá, và mong muốn được làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp. Bạn gái dễ thương đến từ mảnh đất du lịch Hạ Long còn có khả năng chơi piano tuyệt vời. Những bản cover những ca khúc hit hiện nay của bạn ấy luôn thu hút một lượng lớn người xem và yêu thích trên trang cá nhân và trên youtube.

Vũ Thị Trúc Quỳnh – BK22

Bước vào Khoa Du lịch với thành tích 9 năm học sinh giỏi, Quỳnh tạo ấn tượng một nữ sinh năng động, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Với Quỳnh tình bạn là điều rất quan trọng trong cuộc sống, vì vậy trên lớp Quỳnh luôn hòa đồng và giúp đỡ các bạn trong học tập.