Hoạt động kiến tập tiếp theo của sinh viên FOT-HOU tại Dolce by Wyndham Golden Lake.

Các sinh viên đã được tận mắt ngắm nhìn các thiết kế như một cung điện vàng tráng lệ bên trong khách sạn.

Với hệ thống 342 phòng nghỉ, 08 phòng họp tiêu chuẩn, bể bơi vô cực dát vàng, phòng Fitness với trang thiết bị hiện đại và 03 nhà hàng, quầy bar phong cách từ Âu đến Á, Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake thực sự là địa điểm lý tưởng để trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

Tham gia hoạt động kiến tập, các sinh viên đã được lĩnh hội nhiều thông tin thú vị và lắng nghe những chia sẻ quý báu từ chị Đặng Triệu Diệu Linh – Giám đốc nhân sự của khách sạn.

Các sinh viên rất ấn tượng với sự đón tiếp nồng hậu, sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các anh chị của Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Phía khách sạn cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục kết nối với Khoa và các sinh viên trong nhiều hoạt động tiếp theo.