Khoa Du lịch đã tổ chức vòng loại “Cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên lần thứ XII

Cuộc thi là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên giao lưu, học hỏi, nâng cao năng lực, trình độ ngoại ngữ, là cơ hội để sinh viên trở thành những gương mặt đại diện cho Khoa Du lịch tại Cuộc thi “Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ XII, năm 2023” của Trường Đại học Mở Hà Nội.
Hưởng ứng cuộc thi, sinh viên trong Khoa đã tích cực đăng ký tham gia với số lượng đông đảo. Và hơn hết, 45 thí sinh của Khoa đều chuẩn bị cho mình tâm thế bình tĩnh, tự tin với mong muốn gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào như những mùa thi trước.
Hi vọng, đội tuyển Olympic Tiếng Anh của Khoa Du lịch sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để xứng đáng là những đại diện xuất sắc của nhà FOT tranh tài tại "đấu trường" “Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ XII, năm 2023” của Trường Đại học Mở Hà Nội và thu về nhiều giải thưởng, góp phần làm giàu thêm cho bảng vàng thành tích của Khoa.