Lễ Trao Học Bổng Năm Học 2023 Của Hội Cựu Sinh Viên Khoa Du Lịch – Trường Đại Học Mở Hà Nội

📌 Chiều ngày 04/01/2024, tại khu giảng đường Khoa Du lịch, đại diện Hội cựu sinh viên cùng BLĐ Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức lễ trao học bổng cho 4 sinh viên có thành tích xuất sắc đang theo học tại Khoa.

👏 Buổi lễ vinh dự được chào đón các thầy cô trong BLĐ Khoa cùng các anh/chị trong BCH Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2024 – 2029:
– Cô Nguyễn Thị Thu Mai – Trưởng Khoa Du lịch
– Cô Trần Thu Phương – Phó Trưởng Khoa Du lịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu sinh viên
– Thầy Vũ An Dân – Giám đốc Trung tâm CENTODE, Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch Lữ hành, Khoa Du lịch
– Cô Hoàng Thị Vân – Bí thư LCĐ Khoa Du lịch
– Cô Bùi Hà Linh – Phó Bí thư LCĐ, Giảng viên Khoa Du lịch
– Chị Đỗ Đại Khôi Trang
– Chị Nguyễn Thị Minh Thu
– Anh Trần Trọng Lưu
– Anh Luyện Bá Thiêm
– Chị Trần Hải Yến
– Anh Trần Quốc Hoàn
– Chị Vũ Thị Thanh Thủy

Cùng đại diện các câu lạc bộ VFOT, FMC, FPC và các bạn sinh viên xuất sắc được nhận học bổng của Hội Cựu FOT-HOU.

✨️ Với mục đích khuyến khích, động viên, hỗ trợ những Đoàn viên sinh viên ưu tú, có thành tích xuất sắc của Khoa vươn lên trong học tập, Hội Cựu sinh viên FOT-HOU đã trao tiếp 04 suất trong tổng số 06 suất học bổng năm 2023 được trích từ Quỹ khuyến học của Hội. Đồng thời, Hội cũng trao quà tặng cho CLB Âm Nhạc (FMC) và CLB Tình nguyện sinh viên Khoa Du lịch (VFOT).

❣️ Xin được trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của Hội Cựu sinh viên FOT-HOU luôn hướng về Khoa, đồng hành cùng các hoạt động đào tạo và các hoạt động của sinh viên. Hy vọng Hội cựu sinh viên Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ luôn vững mạnh, tiếp tục đồng hành cùng FOT-HOU trong những hoạt động, sự kiện sắp tới trong tương lai.

—————————————————————
CLB Báo chí – FOT Students’ PRESS CLUB