Nhóm sinh viên FOT-HOU hoàn thành xuất sắc chương trình thực tập tại IHG Phú Quốc

Vừa qua, nhóm sinh viên FOT-HOU đã hoàn thành xuất sắc chương trình thực tập nghề nghiệp tại IHG Phú Quốc Long Beach Resort.

Phía IHG đã tổ chức lễ Tốt nghiệp của học viện IHG Academy dành cho các sinh viên FOT-HOU.

Tham gia sự kiện có Ông Oliver Horn- Tổng Giám đốc và đại diện Quản lý các bộ phận, phòng ban trong IHG Phú Quốc Long Beach Resort.

Lễ Tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vô cùng ấm cúng. Các sinh viên của FOT-HOU đã vinh dự đón nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình từ IHG như một sự ghi nhận về những cố gắng, nỗ lực của các em.

Chúc mừng các sinh viên FOT-HOU và cảm ơn IHG Phú Quốc Long Beach Resort đã mang đến cơ hội thực tập tuyệt vời – nơi các em có thể trau dồi và rèn luyện các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tương lai trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp.