• Công tác sinh viên, Tin tức sự kiện

Sinh viên FOT-HOU xuất sắc giành giải Á quân trong cuộc thi “Nhà lãnh đạo khách sạn tương lai” do tập đoàn Marriott International tổ chức

🎊Cuộc thi Nhà lãnh đạo khách sạn tương lai do tập đoàn Marriott International tổ chức trong khuôn khổ tuần lễ Sự nghiệp thường niên tại Việt Nam.
🎊Với chủ đề “Bắt đầu – Thuộc về – Trở thành”, chương trình Tuần lễ sự nghiệp năm 2024 mong muốn sẽ giúp những tài năng trẻ trong ngành Du lịch khách sạn khơi dậy đam mê với thử thách mới và đồng thời mang đến cơ hội việc làm cho cộng đồng rộng lớn hơn.
🎉Được phát động từ ngày 13/3/2024, trải qua 2 tuần miệt mài luyện tập, đội thi đến từ Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội đã nỗ lực xuất sắc vượt qua các vòng thi: Vòng thi Kỹ năng nghiệp vụ khách sạn và vòng thi Hùng biện bằng tiếng Anh. Kết quả chung cuộc, các sinh viên đến từ Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội đã giành được giải Á Quân chung cuộc.
🎉Giải thưởng này là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực cố gắng và không ngừng học hỏi của các sinh viên trong đội thi suốt thời gian qua, với sự quan tâm hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Khoa, Bộ môn Quản trị Du lịch Khách sạn và sự đồng hành của Hội Cựu Sinh viên Khoa Du lịch.
🎉Chúc các “Nhà lãnh đạo khách sạn tương lai” đến từ gia đình FOT-HOU sẽ tiếp tục khẳng định tài năng của bản thân và có những cống hiến ý nghĩa cho Ngành trong tương lai.