Sinh viên hou đạt giải cao tại hội thi “Thuyết minh viên tại điểm khu di tích chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch”

Hội thi do Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức với sự tham gia của hàng trăm trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội.
Đội thi Khoa Du lịch Trường Đại học Mở Hà Nội với tinh thần hào hùng dân tộc, sự nghiêm túc cùng sự chuẩn bị kỹ lượng đã lọt vào vòng chung kết, vượt qua 10 trường đại học khác xuất sắc đạt 02 giải Nhì ở 2 hạng mục: Giải Nhì đồng đội và Giải Nhì thuyết minh cá nhân trên tổng số 10 đội thi đến từ 10 trường có Khoa Du lịch trên địa bàn Hà Nội. Trong đó, mỗi hạng mục trên chỉ có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 06 giải khuyến khích.
Ban tổ chức hy vọng, thành công của hội thi sẽ góp phần gìn giữ và phát huy giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch; nâng cao chất lượng tuyên truyền về cuộc đời và sự nghiệp của Người tại Khu Di tích…