Sinh Viên Khoa Du Lịch – Trường Đại Học Mở Hà Nội Niên Khóa 2020 – 2024 Bảo Vệ Thành Công Khóa Luận Tốt Nghiệp Đợt 1

✨️ Sáng ngày 23/12/2023, Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức thành công buổi đánh giá khóa luận tốt nghiệp dành cho các sinh viên chính quy niên khóa 2020 – 2024 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
📌 Việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 28 đợt 1 được Khoa triển khai từ tháng 09/2023. Trải qua 3 tháng dày công nghiên cứu, 7 sinh viên đã xuất sắc bảo vệ thành công đề tài khóa luận của mình trước hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp.
✔ Hội đồng đánh giá gồm:
📌 Hội đồng 1:
– TS. Nguyễn Thị Thu Mai – Chủ tịch hội đồng
– Th.S Vũ An Dân – Ủy viên
– Th.S Bùi Hà Linh – Ủy viên thư ký
📌 Hội đồng 2:
– TS. Trần Thu Phương – Chủ tịch hội đồng
– Th.S Lê Quỳnh Chi – Ủy viên
– TS. Vũ Hương Giang – Ủy viên thư ký
👏 Với sự nỗ lực, chăm chỉ, tinh thần nghiên cứu chủ động và nghiêm túc cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng, các đề tài khóa luận đều nhận được đánh giá cao. Các sinh viên bảo vệ khóa luận đã nhận được những lời nhận xét, đóng góp rất quan trọng từ các thành viên của hội đồng đánh giá để có thể hoàn thiện hơn khóa luận tốt nghiệp của mình.
✅️ Khóa luận tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng của một chặng đường dài học tập 4 năm tại Khoa Du lịch. Việc thực hiện khóa luận không chỉ giúp sinh viên tăng cường tính tích cực, chủ động mà còn tăng khả năng làm việc độc lập, vận dụng những kiến thức vào thực tiễn một cách khoa học, sáng tạo. Đây đều là những hành trang cần thiết bổ trợ cho sinh viên bước vào môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.
🎉 Chúc mừng các sinh viên đã thể hiện xuất sắc và bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình. Hi vọng rằng với những kiến thức, kĩ năng được tích lũy trong 4 năm học tại Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội, các bạn sinh viên sẽ tự tin thể hiện bản thân, phát huy tốt những điểm mạnh mà các bạn đang có. Chúc các bạn sẽ luôn vững tin, thành công trên con đường mà bản thân đã chọn và luôn tự hào là sinh viên nhà FOT – HOU.