SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI THAM DỰ SEMINAR: “HOSPITALITY CAREER TALK”.

Buổi Seminar vinh dự được đón tiếp: Bà Tạ Thị Thu Hằng – Assistant Director of Human Resources và Bà Phạm Thị Bích Liên – Akira Back Restaurant Manager khách sạn JW Marriott; về phía Khoa Du lịch có TS. Trần Thu Phương – Phó Trưởng Khoa Du lịch cùng đại diện các CBGV và đại diện các sinh viên K30 của Khoa.

Tại buổi Seminar, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ, trao đổi về những câu chuyện, kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế trong ngành khách sạn. Các khách mời đại diện của khách sạn JW Marriott Hà Nội đã giúp các sinh viên có thêm nhiều thông tin bổ ích, từ đó có định hướng tốt hơn cho công việc của mình trong tương lai. Đặc biệt, phần Q&A của buổi Seminar đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng, gần gũi. Những thắc mắc, câu hỏi của các sinh viên đã được khách mời giải đáp một cách tận tình, chi tiết, tạo nên những cuộc đối thoại hết sức thú vị.

Buổi Seminar đã mang lại rất nhiều thông tin, kinh nghiệm bổ ích cho những sinh viên năm nhất của Khoa, giúp các em có được những hành trang cần thiết của một người làm trong ngành khách sạn tương lai.

Chúc các sinh viên Khoa Du lịch sẽ học tập thật tốt, ngày càng phát triển và  gặt hái được nhiều thành công trong tương lai, góp phần khẳng định thương hiệu, sự uy tín của Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo về du lịch hàng đầu của cả nước.