SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI THAM GIA PHỤC VỤ TIỆC TẠI HỘI TRƯỜNG BA ĐÌNH

Ngày 11/04/2016, tại Tòa nhà quốc hội số 22 Hùng Vương, Quốc hội đã họp phiên toàn thể tại Hội trường.

Sau phiên họp, các thành viên Quốc hội đã cùng tham dự một bữa tiệc chuyển giao giữa các thế hệ lãnh đạo nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại sảnh chính của Tòa nhà Quốc Hội.
Buổi tiệc do khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức. Tiếp nối với rất nhiều sự hợp tác thành công giữa Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở với khách sạn này, 30 sinh viên đến từ lớp AK22 chuyên ngành Quản trị du lịch, Khách sạn của Khoa Du Lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội đã vinh hạnh được góp mặt trong buổi tiệc trọng đại này.

Đã thành thói quen, các sinh viên của Khoa đều có mặt đúng giờ, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và làm việc nhiệt tình với một tinh thần trách nhiệm cao nhất. Phục vụ đại tiệc cho Quốc hội là một nhiệm vụ quan trọng, đồng thời là cơ hội vô cùng to lớn để các sinh viên được thực hành và áp dụng các kĩ năng đã được đào tạo tại trường.

Chắc chắn trong tương lai, với sự thể hiện chuyên nghiệp và sự tín nhiệm của các bên đối tác, sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn của Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội được thực hành hơn nữa tại các khách sạn để thêm hiểu và thêm yêu ngành nghề mà mình đã lựa chọn.

Buổi chiều, từ 15 giờ 30 phút, Quốc hội đã nghe Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc trình bày các dự thảo Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia về danh sách một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia; Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về danh sách một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng quốc phòng và an ninh.

Sau đó, Quốc hội thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia về danh sách một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia; Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về danh sách một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng quốc phòng và an ninh.

Một số hình ảnh: