Tăng cường biện pháp bảo đảm đón tết nguyên đán giáp thìn 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

📌 Thực hiện theo công văn số 7207/BGDĐT-VP ngày 25/12/2023 của Bộ GDĐT v/v Tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Khoa Du lịch quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm chỉ thị số 26-CT/TW ngày 23/11/2023 của Ban Bí thư về việc tổ chức tết Giáp Thìn năm 2024; Chỉ thị số 30/CT-TTG ngày 15/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.
📌 Khoa tăng cường tuyên truyền, giáo dục sinh viên thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, thực hiện nghiêm các quy định về quản lý và sử dụng pháp, nâng cao kỹ năng về chống tai nạn, thương tích, phòng tránh các tệ nạn xã hội, bảo đảm an toàn nhất là an toàn trên không gian mạng.
📌 Khoa Du lịch quan tâm tổ chức chu đáo việc đón Tết đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình.
Một số khẩu hiệu tuyên truyền:
1. An toàn giao thông – Trách nhiệm của mỗi người.
2. An toàn giao thông – Hạnh phúc của mọi nhà
3. Phòng chống ma túy là trách nhiệm của mọi gia đình và toàn xã hội
4. Phòng chống ma túy, mại dâm, mua bán người là trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình, nhà trường và toàn xã hội
5. Thiết lập không gian mạng lành mạnh và an toàn cho gia đình