"Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2024

✅ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5/2024 trên phạm vi toàn quốc với chủ đề “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.
✅ Khoa Du lịch nghiêm túc thực hiện theo đúng công văn số 1338/ĐHM ngày 09/4/2024 về việc triển khai “Tháng hành động về an toàn thực phẩm” năm 2024.
✅ Khoa tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức cho VCNLĐ, người học về thực phẩm lành mạnh và an toàn thực phẩm; vệ sinh cá nhân trong việc phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Triển khai mạnh mẽ các hoạt động vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm, chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh trong trường học.
✅ Khoa Du lịch chủ động phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể tại địa bàn trong việc chăm sóc sức khỏe, bảo đảm an toàn thực phẩm cho VCNLĐ, người học. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm tại Khoa. Phát hiện, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm trong trường học nhằm bảo đảm sức khỏe cho VCNLĐ, người học.