Thông Báo Tìm Nhà Trọ Cho Sinh Viên Khoa Du Lịch

1. Comment trực tiếp vào Thông báo trên Facebook của Liên chi Đoàn – Hội sinh viên FOT: https://www.facebook.com/groups/HSV.FOT/

2. Gửi thông tin nhà trọ cho thành viên Tổ Hỗ trợ sinh viên Khoa Du lịch
– Cô Vũ Lê Dung: Điện thoại – 0977 592 566/(04) 3869 2077; Facebook – Vũ Lê Dung; Email – dungvl@hou.edu.vn;
– Cô Nguyễn Thị Thảo: Điện thoại – 0988 693 416; Facebook – Thao Nguyen; Email – thaont@hou.edu.vn;
– Thầy Phạm Nghĩa Hiệp: Điện thoại – 0968659846/(04)36320455; Facebook – Phạm Hiệp ; Email – hieppn@hou.edu.vn;
– Sinh viên Phan Thị Hiền: Điện thoại –  01693 471 192; Facebook – Phan Hiền; Email – phanthihien094@gmail.com.

• Các thông tin về nhà trọ:
– Mô tả nhà trọ: loại nhà, diện tích, cơ sở vật chất, v.v.
– Địa chỉ cụ thể
– Giá (giá phòng, giá điện nước và các dịch vụ khác nếu có)
– Liên hệ: họ tên chủ nhà, số điện thoại hoặc các hình thức liên lạc khác
– Thông tin khác: ưu tiên nam/nữ, số lượng người, .v.v.

Lưu ý: Nhà trọ cần đảm bảo: Chất lượng – Thuận tiện – An toàn – Giá cả hợp lý. Các trường hợp “ở ghép” phải ghi chú rõ.

Tổ Hỗ trợ sinh viên sẽ tổng hợp danh sách trước ngày 1/4/2015 và tiến hành kiểm tra thực tế để đưa ra danh sách chính thức, thông báo rộng rãi tới sinh viên có nhu cầu trước ngày 10/4/2015 và tiếp tục thường xuyên cập nhật thông tin qua Facebook của Liên Chi đoàn – Hội sinh viên FOT.

Tổ Hỗ trợ sinh viên Khoa Du lịch mong nhận được sự chung tay của quý vị để có thể góp phần đảm bảo cơ sở lưu trú cho sinh viên yên tâm học tập.

Xin  chân thành cảm ơn!

Trân trọng!