Tuyên truyền “Kế hoạch triển khai Chương trình công tác về phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, HIV/AIDS, ma túy, mại dâm trong Ngành giáo dục năm 2024”

📌Thực hiện Kế hoạch số 992/KH-ĐHM ngày 19/3/2024 của Trường Đại học Mở Hà Nội về “Kế hoạch triển khai Chương trình công tác về phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, HIV/AIDS, ma túy, mại dâm trong Ngành giáo dục năm 2024”.
Khoa Du lịch tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các văn bản quy phạm pháp luật và các Chương trình, Kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo về phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, ma túy, mại dâm (MTMD).
📌 Tăng cường các hoạt động, tuyên truyền, giáo dục pháp luật, lồng ghép các nội dung HIV/AIDS, MTMD vào chương trình giáo dục các môn học phù hợp nhằm nâng cao kiến thức, nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, MTMD cho viên chức, người lao động và người học.
📌 Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các hoạt động “Tăng cường năng lực phòng, chống ma túy trong trường học đến năm 2025” thông qua lồng ghép với nhiệm vụ năm học và các hoạt động của Nhà trường.
📌 Nâng cao năng lực của viên chức, người lao động và người học trong Nhà trường về “Phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật trong học sinh, sinh viên đến năm 2025 định hướng 2030”.