Tuyên Truyền Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Phòng, Chống Ma Túy Trong Các Cơ Sở Giáo Dục Giai Đoạn 2024-2030

📝 Thực hiện công văn số 756/ĐHM về việc tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật phòng chống ma túy trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2024-2030 ngày 01/3/2024 của Trường Đại học Mở Hà Nội, Khoa Du lịch tích cực tuyên truyền, vận động viên chức, người lao động (VCNLĐ), sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành các quy chế, quy định pháp luật về phòng, chống ma túy, tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động về phòng, chống ma túy do các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức.
📝Khoa Du lịch quán triệt trách nhiệm của các thành viên trong Khoa đối với việc phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, về phòng, chống ma túy và hành vi phạm pháp luật.
📝 Khoa tổ chức lồng ghép, gắn kết nội dung tuyên truyền giáo dục pháp luật phòng, chống ma túy thông qua các chương trình và hoạt động giáo dục của Khoa. Tuyên truyền, giáo dục thông qua hoạt động của Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên.