Tuyên truyền về sản phẩm cho vay tín chấp đối với sinh viên

☑️ Thực hiện Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030; Công văn số 719/CV-TCTTKĐA ngày 25/01/2024 của Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ, nhằm hỗ trợ sinh viên biết và sử dụng các sản phẩm vay tín chấp được phát triển bởi các tổ chức tín dụng có uy tín trong nước; Công văn số 898/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 05/3/2024 tổ chức tuyên truyền về sản phẩm cho vay tín chấp đối với sinh viên.
☑️ Khoa Du lịch tổ chức tuyên truyền, giới thiệu đến toàn thể sinh viên các sản phẩm vay tín chấp để sinh viên biết và sử dụng (nếu có nhu cầu). Hiện có 6 tổ chức tài chính, ngân hàng (Vietcombank, BIDV, Vietinbank, VIB, Pvcombank, MCredit) đã có các sản phẩm để người dân được tiếp cận với nguồn vốn chính thống một cách nhanh chóng, hiệu quả, góp phần an sinh xã hội và giảm tệ nạn tín dụng đen. Trong đó sinh viên là đối tượng cần sử dụng nguồn vốn được ưu đãi để phục vụ cho việc học tập.