TÂN SINH VIÊN K31 KHOA DU LỊCH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC

🎈Trong sáng và chiều ngày 06/09/2023, tại khu giảng đường 301 Nguyễn Trãi, Khoa Du lịch tưng bừng chào đón các tân sinh viên khóa 31 đến hoàn thiện hồ sơ nhập học và nhận kế hoạch học tập.
🎈 Để buổi gặp mặt đầu tiên diễn ra tốt đẹp, Khoa đã có công tác chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nội dung cũng như cơ sở vật chất nhằm tiếp đón các tân sinh viên và quý phụ huynh một cách chu đáo nhất. Bên cạnh đó, Đội SVTN VFOT và Đội Tư vấn Tuyển sinh FACT cũng đã có mặt từ rất sớm để sẵn sàng hỗ trợ các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học.
🎈 Phát biểu tại buổi chào đón, TS. Nguyễn Thị Thu Mai – Trưởng Khoa và TS. Trần Thu Phương – Phó Trưởng Khoa đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các tân sinh viên khóa 31 khi lựa chọn FOT trở thành ngôi nhà chung trong 4 năm Đại học sắp tới. Các cô cũng nhấn mạnh rằng trên hành trình ấy, Ban Lãnh đạo Khoa cũng như các cán bộ, giảng viên trong Khoa sẽ luôn là người bạn song hành cùng với sinh viên, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ khi các em cần sự giúp đỡ.
🎈 Chào mừng các tân sinh viên K31 đến với gia đình Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội! Chúc các em sẽ thật tỏa sáng ở môi trường mới, hãy tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ dưới mái nhà chung FOT – HOU nhé!
Nguồn: Câu lạc bộ báo chí sinh viên Khoa Du lịch FPC