TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI CÔNG BỐ HỆ THỐNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SỚM NĂM 2024

1. 📣

✅ Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập cấp THPT (học bạ) – Mã phương thức 200 bao gồm các ngành: Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm.

✅ Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy do Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức – Mã phương thức 402 bao gồm các ngành: Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Luật Kinh tế, Công nghệ kỹ thuật điện tử – Viễn thông, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

✅ Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập cấp THPT (học bạ) với điểm thi năng khiếu vẽ – Mã phương thức 406 bao gồm các ngành: Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế thời trang, Kiến trúc, Thiết kế nội thất.

📍 Sau khi truy cập hệ thống, thí sinh cần thực hiện đăng ký tài khoản mới tại mục “Đăng ký ngay” để có thể nhận email thông báo và sử dụng tài khoản đã đăng ký để truy cập cổng xét tuyển.

📍 Sau khi đăng ký thành công, thí sinh cần in phiếu đăng ký bằng cách nhấn nút “In phiếu đăng ký” và kiểm tra lại các thông tin trên phiếu trước khi in. Sau khi đã kiểm tra, thí sinh in phiếu và ký tên rồi nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện (cùng hồ sơ xét tuyển) trước 17 giờ ngày 24/06/2024.

📮 Nơi nhận hồ sơ: Phòng A1.1, Trung tâm Truyền thông và Tuyển sinh – Trường Đại học Mở Hà Nội, Nhà B101 phố Nguyễn Hiền, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Nguồn: Trường Đại học Mở Hà Nội