TUYỂN HƯỚNG DẪN VIÊN TIẾNG ANH – (Số lượng: 10 người)

Ngoài những mảng du lịch truyền thống, chúng tôi còn có đội ngũ phát triển du lịch giáo dục (Discova Educational Travel) chuyên tổ chức các chương trình du lịch cho học sinh trường quốc tế (tại Việt Nam, Singapore, Australia, UK…), các bệnh viện, và các tổ chức phi chính phủ (NGO) trải nghiệm những tour như:

– Cắm trại & huấn luyện kỹ năng sinh tồn
– Dã ngoại & phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo
– Khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo
– Hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng & phát triển du lịch bền vững cho cộng đồng.
– Và nhiều chương trình, hoạt động vì cộng đồng khác…
Để bổ sung cho đội ngũ hướng dẫn viên hiện tại, chúng tôi cần tuyển thêm một số bạn trẻ có nhiệt huyết, yêu thích công việc đặc thù này. Các bạn sẽ được huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này & được sắp xếp tour trong thời gian tới. Ngoài ra, với nhu cầu cao về HDV cho các tour truyền thống, chúng tôi sẽ sắp xếp tour truyền thống để đa dạng hóa loại hình tour cho các bạn.
Yêu cầu:
– Các bạn trẻ mới ra trường hoặc có một vài năm kinh nghiệm.
– Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng, ưu tiên chuyên nghành du lịch.
– Có thẻ HDV du lịch quốc tế.
– Tiếng Anh lưu loát
– Có kỹ năng hoạt động đoàn, tổ chức làm việc nhóm, cắm trại, hoạt náo…là một lợi thế.
– Yêu thích các hoạt động vì cộng đồng
– Sức khỏe tốt để trekking khi cần
– Kỹ năng làm việc nhóm tốt
– Hòa đồng, linh hoạt, xử lý sự cố tốt
Yêu cầu đặc biệt trước khi giao tour:
– Lý lịch tư pháp trong sạch (yêu cầu nộp lý lịch tư pháp trong vòng 18 tháng – công ty sẽ hỗ trợ chi phí khi bạn đi làm giấy này tại Sở tư pháp)
– Phải có chứng chỉ đào tạo về Bảo vệ trẻ em (Child Safe Training) trong vòng 24 tháng – Công ty sẽ đào tạo & cấp chứng chỉ cho bạn.
– Phải có chứng chỉ về Sơ cứu (First Aid Training) trong vòng 24 tháng (Công ty sẽ đào tạo)

Ở Discova, chúng tôi làm việc theo phong cách cởi mở, chân thành, luôn tạo cơ hội cho bạn hoàn thiện & phát triển. Nếu bạn muốn làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, bình đẳng thì đây là cơ hội cho bạn thể hiện khả năng của mình.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ qua email:
– Gửi CV & các văn bằng, chứng chỉ, thẻ HDV của bạn cùng 1 đoạn giới thiệu ngắn gọn về bản thân qua email: thehung.nguyen@discova.com. Email Subject ghi rõ: “DET guide application + Tên bạn”.
– Nếu bạn có câu hỏi cho chúng tôi, hãy gọi 0913 573 616 – Anh Hưng – Hanoi Touring Team Leader.

Hạn cuối nhận hồ sơ: 30/05/2023.