• Nghiên cứu khoa học

Các giảng viên hướng dẫn và các sinh viên thực hiện đề tài NCKH SV của FOT-HOU vinh dự nhận giấy khen của nhà trường.

Chiều ngày 18/5/2020 Lễ trao giấy khen được tổ chức tại Trường Đại học Mở Hà Nội với đại diện các giảng viên và các sinh viên thực hiện đề tài NCKH trong sinh viên năm học 2019-2020.

Các đề tài đạt giải cấp trường đều được vinh dự nhận giấy khen từ Đảng Uỷ, BGH Nhà trường, cụ thể:

Giải A:

o Những yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển điểm đến du lịch thứ cấp (nghiên cứu điển hình tại Bắc Giang)

o Đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên đối với việc học trực tuyến (Trường hợp nghiên cứu: Sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội)

Giải B:

o Nghiên cứu đề xuất phong cách học tập ngoại ngữ chuyên ngành du lịch hiệu quả tại Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội

Giải C

o Nghiên cứu tiềm năng phát triển du lịch cộng đồng tại huyện Mường Nhé – tỉnh Điện Biên

Hoạt động NCKH trong sinh viên luôn nhận được sự quan tâm và động viên, khích lệ rất lớn của Đảng Uỷ, BGH nhà trường. Cùng với chủ trương đó, tại khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội, hoạt động sinh viên NCKH tại FOT-HOU luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình và sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc của các giảng viên, sinh viên.

Chúc mừng các thầy cô và các nhóm sinh viên nghiên cứu của FOT-HOU với những thành tích thật đáng tự hào.

Chúc cho hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa ngày càng phát triển